10:34  | 

Mercedes nhá hàng nội thất S-Class 2021 với màn hình ‘siêu to khổng lồ’

Mặc dù phải tới tháng 9, Mercedes S-Class 2021 mới được trình làng nhưng thương hiệu ngôi sao ba cánh vừa công bố sẽ tổ chức một buổi ra mắt chính thức hệ thống thông tin giải trí MBUX cho mẫu sedan hạng sang này vào ngày mai (8/7).

Mercedes mới đây vừa tung ảnh teaser nhá hàng màn hình thông tin giải trí MBUX khổng lồ mới của S-Class 2021. Màn hình này có thể tùy chỉnh để điều khiển một loạt các chức năng khác nhau của xe từ điều khiển hệ thống điều hòa đến sấy kính sau, điều hướng, radio, điện thoại di động…

Mercedes nhá hàng nội thất S-Class 2021 với màn hình ‘siêu to khổng lồ’ 2021-mercedes-benz-s-class-interior-mbux-infotainment-system-teaser-768x349.jpg

Mercedes sẽ tiết lộ nội thất S-Class 2021 với màn hình ‘siêu to khổng lồ’ vào ngày 8/7

Trước đó, những hình ảnh rò rỉ cho thấy nội thất của S-Class 2021 thực sự là một cuộc cách mạng công nghệ mới. Với màn hình thông tin giải trí cỡ lớn mới, những phím bấm cơ học đã bị lược bỏ giúp khoang cabin trở nên gọn gàng và hiện đại hơn.

Mercedes nhá hàng nội thất S-Class 2021 với màn hình ‘siêu to khổng lồ’ 2021-mercedes-benz-s-class-3-768x432.jpg

Ngoài ra, xe còn được trang bị 1 màn hình lớn phía sau vô-lăng có thể ẩn xuống khi tắt máy. Kích thước tổng thể của 2 màn hình trên S-Class mới có thể lớn tương đương với mẫu SUV cỡ lớn Cadillac Escalade 2021.

Tổng thể của khoang cabin giờ đây tuân theo ngôn ngữ thiết kế đơn giản. Những chi tiết to bản áp đảo những chi tiết nhỏ nhắn, tinh tế. Cửa gió điều hoà cũng được thiết kế tinh gọn hơn đặt tại các vị trí phù hợp. Cần số vẫn đặt sau vô-lăng trong khi tay lái 3 chấu với đáy vát tích hợp khá nhiều phím chức năng bên trên.

Về kiểu dáng thiết kế, dựa vào hình ảnh teaser có thể thấy Mercedes S-Class 2021 được trang bị đèn pha thanh mảnh hơn, lưới tản nhiệt 3 nan kép mạ chrome sáng bóng, hốc hút gió trên cản có vẻ đã được mở rộng hơn phiên bản hiện hành.

Mercedes nhá hàng nội thất S-Class 2021 với màn hình ‘siêu to khổng lồ’ exzumoau8air5cy.jpeg

Mercedes nhá hàng nội thất S-Class 2021 với màn hình ‘siêu to khổng lồ’ exzumwnueaaedxb.jpeg

Trong khi đó, từ những hình ảnh rò rỉ cách đây không lâu, cụm đèn hậu đã được thiết kế lại gần như tương tự với người anh em CLS tuy nhiên có thêm một nẹp kim loại nối liền hai bên. Chụp ống xả giả dường như cũng đã xuất hiện trên S-Class W223 giống với Audi A8 đời mới nhất.

Tương tự như phiên bản hiện hành, S-Class 2021 sẽ được cung cấp các biến thể trục cơ sở tiêu chuẩn và trục cơ sở dài cùng các phiên bản Mercedes-Maybach sang trọng và Mercedes-AMG hiệu năng cao. Hiện thông tin về các dòng động cơ trên S-Class 2021 mới vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng sẽ có sự khác biệt lớn với sự có mặt của công nghệ điện khí đang ngày một phổ biến.

Mercedes S-Class 2021 dự kiến sẽ được trình làng vào tháng 9 tới và sẽ được giao đến tay khách hàng tại Bắc Mỹ trong nửa đầu năm 2021.

Mercedes-Benz S-Class 2021 lộ ảnh gây tranh cãi

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm