Cầu thủ Trọng Hoàng tậu VinFast Lux SA2.0

Tuyển thủ quốc gia Trọng Hoàng vừa tậu chiếc VinFast Lux SA2.0 với ngoại thất màu trắng cùng nội thất màu be.

Cầu thủ Trọng Hoàng tậu VinFast Lux SA2.0 trong-hoang-01.jpgTrọng Hoàng tậu xe VinFast Lux SA2.0.

Lễ bàn giao xe diễn ra trong hôm nay (19/12). Hiện chưa rõ giá bán chi tiết của chiếc Lux SA2.0 mà Trọng Hoàng vừa tậu nhưng với hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn, các mẫu xe thương hiệu Việt đang nhận được sự quan tâm rất lớn của người dùng, không ít trong số đó là giới nghệ sỹ, những người nổi tiếng. Giá bán xe VinFast Lux SA2.0 sau khi tích hợp các ưu đãi cao nhất lên hơn 1,5 tỷ đồng.

Cầu thủ Trọng Hoàng tậu VinFast Lux SA2.0 trong-hoang-02.jpg

Hồi đầu tháng 12, VinFast đã công bố chương trình tri ân khách hàng đặc biệt, với món quà là một kỳ nghỉ miễn phí 3 ngày 2 đêm tại hệ thống khách sạn, resort 5 sao Vinpearl trên toàn quốc. Tất cả khách hàng mua các dòng xe VinFast Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0 và President trước ngày 31/12/2020 đều sẽ nhận được món quà này.

Ngoài ra, khách hàng sở hữu xe VinFast còn được hưởng các đặc quyền dành riêng như miễn phí gửi xe 6 tiếng/lần tại các Trung tâm thương mại Vincom và Khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc. Bên cạnh đó, VinFast cũng áp dụng những chính sách vượt trội trên thị trường như bảo hành chính hãng 5 năm, cứu hộ miễn phí 24/7 trong suốt thời gian bảo hành, thể hiện cam kết cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mang lại cho khách hàng sự an tâm tối đa.

Cầu thủ Trọng Hoàng tậu VinFast Lux SA2.0 bang-gia-t11.jpg

Anh Quân (forum.autodaily.vn)