12:27  | 

MINI Cooper 3 cửa và MINI One 5 cửa mới ra mắt tại Việt Nam

THACO mới đây vừa giới thiệu 2 mẫu xe MINI Cooper 3 cửa và MINI One 5 cửa mới tại Việt Nam với những nâng cấp đáng giá trong cả công nghệ và thiết kế đầy phong cách.

Về thiết kế ngoại thất, cả hai mẫu MINI 3 cửa và MINI 5 cửa đều được trang bị cụm đèn trước LED an toàn và hiện đại. Cụm đèn hậu có thiết kế mới và được sử dụng công nghệ LED trên MINI 3 Cửa và MINI 5 Cửa được lấy cảm hứng từ lá Quốc kỳ Union Jack của Anh Quốc.

Cả hai mẫu MINI Cooper 3 cửa và MINI One 5 cửa đều sở hữu thêm màu sơn ngoại thất Xanh British Racing bắt mắt, riêng MINI Cooper 3 cửa còn có tùy chọn màu Đen Enigmatic mới.

MINI Cooper 3 cửa và MINI One 5 cửa mới ra mắt tại Việt Nam mini-3-cua-va-5-cua-2.jpg

Phiên bản nâng cấp cũng đón nhận thiết kế mâm xe mới. MINI Cooper 3 cửa có mâm xe đa chấu 17 inch, trong khi MINI One 5 cửa có mâm xe 5 chấu kép 16 inch. 

MINI Cooper 3 cửa và MINI One 5 cửa mới ra mắt tại Việt Nam mini-3-cua-va-5-cua-1.jpg

Ở phiên bản nâng cấp lần này, MINI mang lại nhiều lựa chọn chất liệu ghế ngồi cùng ốp trang trí nội thất, tạo nên phong cách riêng cho nội thất của cả hai mẫu xe MINI Cooper 3 cửa và MINI One 5 cửa mới. Tại Việt Nam, nội thất da leatherette màu Đen Carbon được trang bị tiêu chuẩn trên các mẫu xe – kết hợp với ốp trang trí nội thất màu Xám Hazy trên MINI Cooper 3 cửa và màu Bạc trên MINI One 5 cửa. Ngoài ra, MINI Cooper 3 cửa còn có tùy chọn nội thất da Chester.

MINI Cooper 3 cửa và MINI One 5 cửa mới ra mắt tại Việt Nam mini-3-cua-va-5-cua-5.jpg

Cả hai mẫu mới đều có hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng trung tâm 6,5 inch tích hợp khả năng kết nối Bluetooth với điện thoại di động. Gói MINI Excitement cũng bao gồm đèn chào mừng mang logo MINI - khi đóng/mở cửa. Những điểm nhấn ấn tượng khác bao gồm kết nối Apple CarPlay không dây, hệ thống dẫn đường của MINI cung cấp bản đồ với nhiều góc nhìn khác nhau được hiển thị qua màn hình trung tâm. 

Trang bị nổi bật khác bao gồm hệ thống loa hi-fi cao cấp Harman Kardon với 12 loa hiệu suất cao mang đến không gian giải trí ấn tượng cho MINI Cooper 3 cửa.

MINI Cooper 3 cửa và MINI One 5 cửa mới ra mắt tại Việt Nam mini-3-cua-va-5-cua-3.jpg

MINI Cooper 3 cửa mới sở hữu động cơ MINI TwinPower Turbo 1,5 lít, sản sinh công suất cực đại 136 mã lực và mô-men xoắn cực đại 220 Nm.

Trong khi đó, động cơ xăng 3 xi-lanh của MINI One 5 cửa có dung tích 1,5 lít, cho công suất cực đại 102 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 190 Nm. Hộp số ly hợp kép Steptronic 7 cấp hiện được trang bị tiêu chuẩn trên cả hai mẫu MINI Cooper 3 Cửa và MINI One 5 cửa mới.

MINI Cooper 3 cửa và MINI One 5 cửa mới ra mắt tại Việt Nam mini-3-cua-va-5-cua-4.jpg

Các trang bị an toàn nổi bật trên hai mẫu xe bao gồm camera quan sát phía sau, hệ thống kiểm soát hành trình Cruise Control, hệ thống hỗ trợ đỗ xe Parking Assistant…

MINI 3 cửa và MINI 5 cửa mới hiện đã có mặt tại các showroom THACO.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm