08:37  | 

Loạt xe Harley-Davidson phiên bản 2021 ra mắt thị trường Việt Nam

Street Bob 114, Low Rider S, Softail Standard và Fat Boy 114 thuộc phiên bản 2021 vừa được Harley-Davidson vừa giới thiệu tới khách hàng Việt.

Ngoài Street Bob 114, Low Rider S, Softail Standard và Fat Boy 114 là những mẫu xe nổi bật phiên bản 2021, Harley-Davidson Việt Nam còn giới thiệu ba mẫu xe baggers phổ biến: Street Glide Special, Road Glide Special và Road King Special với các tùy chọn kiểu dáng mới.

Harley-Davidson Softail Standard 2021 – Giá bán từ 578 triệu đồng

Dòng xe Harley-Davidson Softail Standard đã xuất hiện từ năm 2018 và tới năm 2021 Softail Standard đã xuất hiện trở lại với diện mạo hiện đại, hợp thời trang, độc đáo và tối giản hơn.

Loạt xe Harley-Davidson phiên bản 2021 ra mắt thị trường Việt Nam Harley-Davidson-Softail-Standard (2).jpg

Nhờ đó, Softail Standard có giá bán ra thấp hơn so với một số xe Harley-Davidson hiện có. Xe có sẵn nhiều tính năng bổ sung và được thiết kế dành riêng cho một số đối tượng khách hàng nhất định.

Loạt xe Harley-Davidson phiên bản 2021 ra mắt thị trường Việt Nam Harley-Davidson-Softail-Standard (1).jpg

Khác với 3 mẫu xe còn lại, Softail Standard sử dụng vành nan hoa và động cơ Milwaukee-Eight 107. Mức mô-men xoắn ở xe thấp hơn 3 mẫu còn lại, 144 Nm ở tua máy 2.750 vòng/phút. Xe có giá từ 578 triệu đồng. Cả ba mẫu xe kể trên đều dùng hệ truyền động xích.

Harley-Davidson Low Rider S 2021 – Giá bán từ 625 triệu đồng

Ngoại hình Harley-Davidson Low Rider S khác biệt khi có thêm một cánh gió nhỏ ôm trọn đèn pha, tăng tính thể thao. Xe có chiều dài 2.355 mm, chiều cao yên 690 mm, mẫu xe này rất phù hợp với người có chiều cao dưới 1 mét 7.

Loạt xe Harley-Davidson phiên bản 2021 ra mắt thị trường Việt Nam Harley-Davidson-Low-Rider-S (2).jpg

Chiều dài cơ sở đạt 1.615 mm, bình xăng 18,9 lít. Low Rider S là mẫu duy nhất trong bộ ba sử dụng giảm xóc trước dạng hành trình ngược.

Sở hữu động cơ V-Twin Milwaukee-Eight 114 có dung tích tới 1.868cc, Low Rider S cho người lái cảm giác tốc độ cực kì phấn khích. Mức mô-men xoắn của xe đạt được từ rất sớm, 158 Nm tại 2.750 vòng/phút.

Loạt xe Harley-Davidson phiên bản 2021 ra mắt thị trường Việt Nam Harley-Davidson-Low-Rider-S (1).jpg

Cùng đi kèm với động cơ Milwaukee-Eight 114 V-Twin là một bộ xúc tác được đặt bên trong bộ giảm thanh, cũng như Hệ thống phun nhiên liệu tuần tự điện tử (ESPFI). Động cơ này cũng có hộp số tay sáu cấp.

Harley-Davidson Street Bob 114 2021 – Giá bán từ 629 triệu đồng

Mẫu Street Bob 114 mới bổ sung thêm kiểu dáng bobber lột xác và hiệu suất vượt trội cho dòng xe cruiser. Đây là mẫu xe Softail trọng lượng nhẹ nhất được trang bị động cơ Milwaukee-Eight 114.

Loạt xe Harley-Davidson phiên bản 2021 ra mắt thị trường Việt Nam Harley-Davidson-Street-Bob-114.jpg

Cùng được trang bị động cơ V-Twin Milwaukee-Eight 114 1.868cc nhưng trọng lượng của Street Bob chỉ là 297 kg, khá nhẹ trong dòng cruiser của Harley-Davidson.

Đối với những tín đồ cruiser muốn hiệu suất cao hơn, phụ kiện động cơ chính hãng của Harley-Davidson cung cấp bộ Kit Milwaukee-Eight Screamin Eagle Stage III cho phép các mẫu Softail tăng khả năng tăng tốc và tỷ số nén để đạt mô-men xoắn và công suất cao hơn so với động cơ nguyên bản.

Bộ ba Hot Rod Baggers năm 2021

Dòng xe mô tô Harley-Davidson Touring năm 2021 bao gồm một bộ ba Hot Rod Baggers với vẻ ngoài tươi tắn và các tính năng mới.

Loạt xe Harley-Davidson phiên bản 2021 ra mắt thị trường Việt Nam Harley-Davidson-Road-Glide-Special.jpg

Street Glide Special và Road Glide Special có các tùy chọn sơn hai tông màu mới và lựa chọn cách xử lý kiểu dáng mạ crôm đen hoặc sáng - một lựa chọn giữa tối và cá tính hoặc rực rỡ và truyền thống hơn.

Trong khi đó, Road King Special và Street Glide Special được trang bị đèn pha LED Daymaker mới và cả ba mẫu Special đều có bộ khung chống đổ bảo vệ mới và cứng cáp hơn.

Loạt xe Harley-Davidson phiên bản 2021 ra mắt thị trường Việt Nam Harley-Davidson-Road-King-Special.jpg

Tất cả các mẫu xe Harley-Davidson Touring được trang bị hệ thống thông tin giải trí Boom Box GTS trên màn hình cảm ứng màu hiện có tính năng tương thích ứng dụng Android Auto và Apple CarPlay.

Với kết nối có dây với điện thoại thông minh tương thích, người lái có thể sử dụng một trong hai ứng dụng để truy cập phương tiện, dịch vụ phát trực tuyến, liên lạc và điều hướng trên đường đồng thời giảm thiểu phiền nhiễu.

Các mẫu Harley-Davidson CVO năm 2021

Xe Custom Vehicle Operations (CVO) đại diện cho đỉnh cao của phong cách và thiết kế Harley-Davidson, với độ hoàn thiện đẹp mắt, công nghệ tiên tiến, và các chi tiết tinh xảo.

Vào năm 2021, các mẫu CVO Street Glide và CVO Road Glide ra mắt Harley-Davidson Audio hoàn toàn mới được cung cấp bởi Rockford Fosgate, một hệ thống âm thanh tiên tiến, có loa và bộ khuếch đại được thiết kế đặc biệt cho Harley-Davidson.

Loạt xe Harley-Davidson phiên bản 2021 ra mắt thị trường Việt Nam Harley-Davidson-CVO-Limited.jpg

Harley-Davidson Audio được cung cấp bởi các linh kiện của Rockford Fosgate và cũng sẽ được phân phối chính hãng dành cho các mẫu xe mô tô H-D Touring 2014 trở về sau đang được trang bị hệ thống thông tin giải trí Boom Box.

Mỗi mẫu CVO 2021 đều có các tùy chọn màu sơn và tính năng kiểu dáng mới. Không ngừng thiết kế công nghệ mới để giúp việc lái xe mô tô trở nên trực quan hơn, tất cả các mẫu CVO đều được trang bị các Cải tiến an toàn (hay còn gọi là RDRS). Bộ công nghệ này được thiết kế để nâng cao sự tự tin của người lái trong các tình huống bất ngờ hoặc điều kiện đường xấu.

Loạt xe Harley-Davidson phiên bản 2021 ra mắt thị trường Việt Nam Harley-Davidson-CVO -Street-Glide.jpg

Các yếu tố của Cải tiến an toàn RDRS bao gồm Phanh điện tử liên kết nâng cao khi vào cua, Hệ thống phanh nâng cao khi vào cua, Hệ thống kiểm soát lực kéo nâng cao khi vào cua, Hệ thống kiểm soát trượt mô-men xoắn, Kiểm soát giữ xe và Hệ thống giám sát áp suất lốp.

Thành Nhơn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm