08:08  | 

Gói bảo hiểm 2 năm dành riêng cho chủ xe Mercedes-Benz

Gói bảo hiểm ô tô có thời hạn 02 năm đầu tiên có mặt trên thị trường và dành riêng cho xe Mercedes-Benz được hãng xe sang này mở bán từ tháng 7/2021, giúp tiết kiệm chi phí đến 5% so với việc mua gói bảo hiểm từng năm.

Thông thường, bảo hiểm thân vỏ ôtô có hiệu lực tối đa 1 năm và được tái tục sau mỗi năm. Mercedes-Benz là hãng xe sang đầu tiên đưa ra gói bảo hiểm có thời hạn 2 năm, giúp các chủ xe tiết kiệm được tới 5% so với mua gói bảo hiểm riêng cho từng năm.

Gói bảo hiểm 2 năm dành riêng cho chủ xe Mercedes-Benz bao-hiem-mercedes-2.png

Tối ưu hóa quyền lợi cho chủ sở hữu xe

Với các gói bảo hiểm ô tô Merecdes-Benz, khách hàng sẽ được bồi thường không giới hạn số bộ phận bị mất cắp và tối đa đến 2 lần cho cùng 1 bộ phận/năm; bồi thường xe mới 100% nếu xe bị tổn thất toàn bộ trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua mới; sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng mới 100% tại các xưởng dịch vụ Mercedes-Benz ủy quyền trên toàn quốc.

Ngoài ra, gói bảo hiểm này cũng chi trả cho những trường hợp xe bị ngập nước với mức đền bù tối thiểu là 3,000,000VND/vụ.

Trong trường hợp lỗi kỹ thuật hoặc lỗi do nhà sản xuất, đơn vị bảo hiểm sẽ bồi thường nếu thuộc phạm vi bảo hiểm, sau đó phối hợp với hãng để giải quyết; đồng thời cam kết giám định tại hiện trường trong vòng 1 tiếng và duyệt giá trị trong vòng 2 tiếng cho hồ sơ bồi thường dưới 50 triệu đồng.

Gói bảo hiểm 2 năm dành riêng cho chủ xe Mercedes-Benz bao-hiem-mercedes.png

Bảo hiểm vật chất giúp hạn chế tối đa các thiệt hại về tài chính khi xảy ra va chạm

Ngoài phần bảo hiểm vật chất thân xe, chương trình Bảo hiểm Mercedes-Benz còn cung cấp gói bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) tự nguyện và bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe. Trong trường hợp bị tai nạn, mức trách nhiệm bảo hiểm TNDS tự nguyện của Bảo hiểm Mercerdes lên đến 11 tỷ đồng/vụ cho người và xe và mức trách nhiệm bảo hiểm người ngồi trên xe lên đến 500 triệu đồng/người/vụ.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm