Chiêm ngưỡng Mercedes-Maybach EQS Concept "bằng xương, bằng thịt"

Mercedes đã chính thức vén màn mẫu Maybach EQS Concept tại Triển lãm Ô tô Munich 2021.

Chiêm ngưỡng Mercedes-Maybach EQS Concept "bằng xương, bằng thịt" mercedes-maybach-eqs-1-concept-1.jpegLà một chiếc xe điện (EV), Mercedes-Maybach EQS concept không cần lưới tản nhiệt lớn. Đầu xe nổi bật với các các chi tiết mô phỏng lưới tản nhiệt dựa trên các đường sọc dọc, sáng bóng bằng chrome trên nền đen.

Chiêm ngưỡng Mercedes-Maybach EQS Concept "bằng xương, bằng thịt" mercedes-maybach-eqs-5-concept.jpeg Cụm trang trí thiết kế liền khối với cụm đèn pha mỏng sắc nét.

Chiêm ngưỡng Mercedes-Maybach EQS Concept "bằng xương, bằng thịt" mercedes-maybach-eqs-9-concept.jpeg Đuôi xe có thiết kế theo phong cách Coupe với cánh gió trên mui, đèn hậu thiết kế mỏng nối liền 2 bên với nhau.

Chiêm ngưỡng Mercedes-Maybach EQS Concept "bằng xương, bằng thịt" mercedes-maybach-eqs-8-concept.jpeg

Chiêm ngưỡng Mercedes-Maybach EQS Concept "bằng xương, bằng thịt" mercedes-maybach-eqs-7-concept.jpegChiếc xe sử dụng bộ la-zăng 24 inch khổng lồ với thiết kế đặc trưng của Maybach bản cao cấp nhất.

Chiêm ngưỡng Mercedes-Maybach EQS Concept "bằng xương, bằng thịt" mercedes-maybach-eqs-6-concept.jpeg

Chiêm ngưỡng Mercedes-Maybach EQS Concept "bằng xương, bằng thịt" mercedes-maybach-eqs-4-concept.jpeg

Chiêm ngưỡng Mercedes-Maybach EQS Concept "bằng xương, bằng thịt" mercedes-maybach-eqs-2-concept.jpeg

Chiêm ngưỡng Mercedes-Maybach EQS Concept "bằng xương, bằng thịt" mercedes-maybach-eqs-13-concept.jpeg

Chiêm ngưỡng Mercedes-Maybach EQS Concept "bằng xương, bằng thịt" mercedes-maybach-eqs-12-concept.jpegChất liệu kim loại mạ chrome bao quanh các trụ và sau các ô kính có biểu tượng 2 chữ M lồng vào nhau quen thuộc của thương hiệu Maybach.

Chiêm ngưỡng Mercedes-Maybach EQS Concept "bằng xương, bằng thịt" mercedes-maybach-eqs-11-concept.jpeg

Chiêm ngưỡng Mercedes-Maybach EQS Concept "bằng xương, bằng thịt" mercedes-maybach-eqs-10-concept.jpegn Mercedes cũng sẽ có một phiên bản EQS SUV được sản xuất vào năm 2022. Phiên bản Maybach sẽ ra mắt sau đó. 

Chiêm ngưỡng Mercedes-Maybach EQS Concept "bằng xương, bằng thịt" mercedes-maybach-eqs-suv-concept-213-1.jpeg

Cabin của mẫu concept lấy cảm hứng từ du thuyền. Có một cụm điều khiển trung tâm phía sau sử dụng chất liệu sơn mài màu trắng piano và các điểm nhấn màu vàng hồng.

Chiêm ngưỡng Mercedes-Maybach EQS Concept "bằng xương, bằng thịt" mercedes-maybach-eqs-suv-concept-217-1.jpegCác vật liệu khác là màu xanh biển sâu. Có một cặp ghế sang trọng với tay vịn hai bên đều được thiết kế vô cùng đặc biệt. 

Chiêm ngưỡng Mercedes-Maybach EQS Concept "bằng xương, bằng thịt" mercedes-maybach-eqs-suv-concept-rear-seats-1.jpegLông giả phủ đầy sàn nhà. Logo Maybach tại tựa lưng. Phía sau ghế ngồi được trang trí bởi các hoa văn độc đáo. Mỗi hành khách ngồi sau có một màn hình giải trí cỡ lớn.  

Chiêm ngưỡng Mercedes-Maybach EQS Concept "bằng xương, bằng thịt" mercedes-maybach-eqs-suv-concept-208-1.jpeg Những người ở phía trước sẽ có một cụm màn hình kéo dài gần như toàn bộ chiều rộng của táp-lô. Ba màn hình đặt trong một lớp vỏ bằng kính làm cho chúng trông giống như một màn hình duy nhất. Ngay cả hành khách cũng có màn hình OLED 12,3 inch. Ngoài ra còn có các khe hút gió tròn bằng chrome bóng cao cấp và viền mạ kẽm.

Anh Quân (forum.autodaily.vn)

ảnh: Carscoops