Khởi động Học bổng Honda 2021 dành cho sinh viên

Ngày 20/9, Honda Việt Nam khởi động Học bổng Honda (Honda Award) dành cho sinh viên chuyên ngành khoa học, kỹ thuật và công nghệ cũng như sinh viên khối ngành khác.

Nhằm khuyến khích và nâng cao tinh thần học tập của các bạn sinh viên, đồng thời đóng góp cho sự phát triển của nền giáo dục nước nhà cũng như của xã hội, Honda Việt Nam chính thức khởi động Học bổng Honda dành cho sinh viên 2 năm cuối hoặc mới tốt nghiệp trong năm 2021 thuộc các trường Đại học trên toàn quốc.

Khởi động Học bổng Honda 2021 dành cho sinh viên honda-award-2021-poster-final.jpg

Khi chinh phục thành công Học bổng Honda (Honda Award), các thí sinh sẽ có cơ hội nhận được những học bổng rất có giá trị và ý nghĩa như sau:

Học bổng dành cho sinh viên thuộc Khối khoa học kỹ thuật:  gồm 03 suất Học bổng Honda Y-E-S (Giải xuất sắc), mỗi suất gồm Học bổng 70 triệu VND và 01 xe máy Honda Vision. Trong vòng 4 nămkể từ khi nhận Học bổng này, thí sinh có cơ hội nhận được thêm Học bổng Y-E-S Plus với các giá trị đa dạng phù hợp với nhiều dự định tương lai.

Ngoài Giải xuất sắc, Ban Tổ chức sẽ trao 100 Giải Khuyến khích, mỗi Giải là suất Học bổng trị giá 10 triệu VNĐ.

Học bổng dành cho sinh viên thuộc các Khối ngành khác: gồm 03 Giải xuất sắc, mỗi Giải gồm Học bổng 20 triệu VNĐ + 1 xe máy Honda Vision; 80 Giải khuyến khích, mỗi Giải là suất Học bổng trị giá 8 triệu VNĐ.

Đặc biệt, thí sinh tham dự Học bổng Honda sẽ có cơ hội được trải nghiệm chương trình thực tập với môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp tại Công ty Honda Việt Nam. Honda Việt Nam hi vọng, cùng với tinh thần không ngừng khám phá và chấp nhận thử thách luôn hiện hữu ở các bạn sinh viên, các bạn sẽ tích cực tham gia chinh phục Học bổng Honda như một hành trình chinh phục Ước mơ, khẳng định bản thân và kiến tạo những giá trị nền tảng hữu ích cho tương lai.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)