Ảnh phác họa thiết kế Toyota Land Cruiser 2022 bản trục cơ sở dài

Toyota Land Cruiser bản trục cơ sở dài sẽ khắc phục một trong số rất ít nhược điểm của mẫu SUV này chính là khoảng để chân phía sau vẫn hơi chật đối với những hành khách có khổ hình cao lớn.

Toyota Land Cruiser mới là một trong những mẫu xe hot nhất trên thị trường SUV toàn cầu. Nếu bạn đặt hàng ngay hôm nay, rất có thể bạn phải chờ khoảng vài năm mới được nhận xe.

Với nhu cầu của người dùng ngày càng tăng cao, hy vọng trong những năm tới hãng xe Nhật Bản sẽ tung ra thêm một số phiên bản mới của Land Cruiser. Trong số đó, rất có thể sẽ có một phiên bản trục cơ sở dài để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng đang tìm kiếm một không gian nội thất rộng rãi hơn.

Trang Kolesa.ru mới đây đã dựng lên hình ảnh phác họa thiết kế cho mẫu Land Cruiser bản trục cơ sở dài, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều không gian rộng rãi và thoải mái hơn cho những hành khách ở phía sau.

Ảnh phác họa thiết kế Toyota Land Cruiser 2022 bản trục cơ sở dài 2022-toyota-land-cruiser-lwb-rendering-front.jpg

Ảnh phác họa thiết kế của Toyota Land Cruiser LWB 2022

Theo trang Motor1, một trong số rất ít nhược điểm của Toyota Land Cruiser mới mà các chuyên gia đánh giá xe của trang này đã chạy thử chính là chỗ để chân hơi chật chội cho những hành khách cao lớn ở phía sau. Một phiên bản trục cơ sở kéo dài sẽ giải quyết vấn đề về không gian ở hàng ghế sau hoặc đáp ứng nhu cầu về một vị trí ngồi thư giãn hơn của người dùng.

Nhìn từ bên ngoài, Toyota Land Cruiser bản trục cơ sở dài sở hữu thiết kế ngoại thất gần như tương tự như bản trục cơ sở tiêu chuẩn. Mọi thứ từ mũi xe đến trục B không thay đổi, nhưng cửa sau lớn hơn một chút và trụ C có thiết kế khác cùng phần nhô ra phía sau được kéo dài.

Ảnh phác họa thiết kế Toyota Land Cruiser 2022 bản trục cơ sở dài 2022-toyota-land-cruiser-lwb-rendering-rear.jpg

Toyota Land Cruiser LWB 2022 có thiết kế cụm đèn hậu khác biệt

Một tinh chỉnh thiết kế khác tạo nên sự khác biệt gữa Land Cruiser thực tế với người anh em phiên bản kỹ thuật số là dải đèn LED kết nối cụm đèn hậu phía sau. Theo Kolesa.ru, nguồn cảm hứng cho thiết kế này đến từ mẫu Toyota Mirai mới.

Đối với những khách hàng quan tâm nhiều hơn đến công nghệ và độ sang trọng có thể lựa chọn mẫu Lexus LX 600 mới ra mắt. Mẫu xe này sử dụng chung hệ truyền động và các tính năng off-road như Land Cruiser 2022 nhưng sang trọng hơn với nhiều trang bị nội thất được bổ sung.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)