10:09  | 

Xem trước thiết kế Hyundai Palisade 2022: Quá bắt mắt, đe dọa Ford Explorer

Hyundai Palisade 2022 phiên bản nâng cấp giữa vòng đời dự kiến sẽ nhận được những nâng cấp đáng chú ý về thiêt kế mang đến một diện mạo mới táo bạo và cuốn hút hơn.

Palisade là một trong những mẫu xe hot nhất của Hyundai tại Bắc Mỹ. Mẫu SUV cỡ lớn này được ra mắt vào năm 2018  với tư cách là mẫu xe anh em họ của Kia Telluride, đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm rất lớn của người dùng nhờ thiết kế táo bạo và một khoang cabin thực dụng. Để duy trì lợi thế về doanh số, mẫu SUV 3 hàng ghế của Hyundai đang được làm mới về thiết kế như một phần của bản nâng cấp giữa vòng đời.

Xem trước thiết kế Hyundai Palisade 2022: Quá bắt mắt, đe dọa Ford Explorer hyundai-palisade-facelift-rendering.jpg

Ảnh phác họa thiết kế không chính thức Hyundai Palisade Facelift

Dựa vào những hình ảnh rò rỉ của phiên bản thử nghiệm, kênh Gotcha Cars đã dựng lên ảnh phác họa thiết kế cho Hyundai Palisade phiên bản nâng cấp với nhiều thay đổi đáng chú ý so với phiên bản hiện hành.

Xem trước thiết kế Hyundai Palisade 2022: Quá bắt mắt, đe dọa Ford Explorer hyundai-palisade-facelift-rendering-1.jpg

Phần đầu xe được lấy cảm hứng thiết kế từ Hyundai Tucson mới

Có thể thấy, phần đầu xe của Hyundai Palisade Facelift được lấy cảm hứng thiết kế từ Hyundai Tucson mới. Cụ thể, cụm lưới tản nhiệt được gia tăng kích thước, tích hợp dải đèn LED chạy ban ngày. Đèn pha nằm ở 2 bên được làm nổi bật bởi dải chrome mới và logo Hyundai lớn hơn nằm ở trung tâm lưới tản nhiệt.

Cụm đèn pha có thiết kế dạng tách rời cũng được tinh chỉnh. Sự thay đổi đáng chú ý nhất là đèn chạy dọc lớn được đặt ra ngoài viền cụm đèn pha.

Xem trước thiết kế Hyundai Palisade 2022: Quá bắt mắt, đe dọa Ford Explorer hyundai-palisade-facelift-rendering-2.jpg

Cụm đèn pha cũng được tinh chỉnh thiết kế

Bên trong cabin, xe dự kiến cũng sẽ nhận được nhiều nâng cấp. Một số nguồn tin cho rằng Palisade facelift sẽ được cập nhật màn hình thông tin giải trí và cụm đồng hồ đo kỹ thuật số lớn hơn. Các phiên bản cao cấp hiện đã được trang bị màn hình cảm ứng 10,25 inch và cụm đồng hồ đo kỹ thuật số 12,3 inch, nhưng phiên bản nâng cấp dự kiến sẽ sở hữu màn hình cảm ứng 12 inch lớn hơn tương tự như Ioniq 5.

Ngoài ra, cũng có tin đồn cho rằng Palisade mới sẽ chia sẻ cần số “quả cầu pha lê” tuyệt đẹp của Genesis GV60.

Xem trước thiết kế Hyundai Palisade 2022: Quá bắt mắt, đe dọa Ford Explorer hyundai-palisade-facelift-rendering-4.jpg

Dưới nắp ca-pô, Palisade nâng cấp dự kiến sẽ tiếp tục giữ nguyên các lựa chọn động cơ như phiên bản hiện hành. Tại Mỹ, Hyundai Palisade được trang bị động cơ 3.8L hút khí tự nhiên V6 sản sinh công suất tối đa 291 mã lực, kết hợp với hệ dẫn động cầu trước hoặc hệ dẫn động 4 bánh và hộp số tự động 8 cấp. Ngoài ra, dự kiến Hyundai cũng sẽ cung cấp cho Palisade một phiên bản hybrid thân thiện với môi trường.

Tại Hàn Quốc, Hyundai Palisade facelift được cho là sẽ ra mắt vào tháng 3/2022. Sau đó, xe sẽ cập bến thị trường Mỹ vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm