Toyota Land Cruiser 2022 ngầu hơn qua tay hãng độ Nhật Bản

Nếu bạn muốn nâng cấp chiếc Toyota Land Cruiser hoàn toàn mới của mình nhưng không phải bằng những bộ bodykit theo phong cách NFS Underground của các hãng Modellista, Liberty Walk, Wald hay M’z thì có thể cân nhắc giải pháp của hãng độ Nhật Bản Jaos.

Thương hiệu đứng sau dự án Lexus LX 600 “Offroad” Jaos concept đã cung cấp một bộ kit cho chiếc Land Cruiser Series 300 nhằm giúp chiếc xe có khả năng vận hành vượt trội trên đường đua.

Toyota Land Cruiser 2022 ngầu hơn qua tay hãng độ Nhật Bản toyota-land-cruiser-300-jaos-style-1.jpg

Không giống như các hãng độ khác, những phụ kiện của Jaos trông giống như những phụ kiện chính hãng được xuất xưởng từ nhà máy Toyota, kết hợp rất hài hòa với ngôn ngữ thiết kế của Land Cruiser.

Toyota Land Cruiser 2022 ngầu hơn qua tay hãng độ Nhật Bản toyota-land-cruiser-300-jaos-style-2.jpg

Những nâng cấp về mặt thẩm mỹ bao gồm tấm ốp mở rộng bảo vệ cản trước, chắn bùn kiểu carbon, tấm bảo vệ tay nắm cửa, giá nóc tích hợp đèn chiếu sáng, miếng dán màu đen cho ốp hai bên cửa và phần dưới của cản sau, hệ thống ống xả Battlez Muffler ZS-2 với ống xả kép.

Toyota Land Cruiser 2022 ngầu hơn qua tay hãng độ Nhật Bản toyota-land-cruiser-300-jaos-style-4.jpg

Ngoài ra, Land Cruiser Jaos Style còn được trang bị bộ la-zăng Jaos Tribe Cross 20 inch mới được hoàn thiện bằng chất liệu Matt Gun Metallic, đi kèm với lốp 285/55 Toyo Open Country R để tăng thêm độ bám khi lái xe địa hình. Chưa hết, Jaos còn nâng cấp hệ thống treo, tăng khoảng sáng gầm xe 235 mm lên thêm 40 mm nữa.

Toyota Land Cruiser 2022 ngầu hơn qua tay hãng độ Nhật Bản toyota-land-cruiser-300-jaos-style-5.jpg

Toyota Land Cruiser 2022 ngầu hơn qua tay hãng độ Nhật Bản toyota-land-cruiser-300-jaos-style-8.jpg

Toyota Land Cruiser 2022 ngầu hơn qua tay hãng độ Nhật Bản toyota-land-cruiser-300-jaos-style-9.jpg

Không có sự nâng cấp nào được thực hiện dưới nắp ca-pô. Điều đó đồng nghĩa với bạn có thể lựa chọn giữa động cơ xăng 3.5L V6 tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 409 mã lực hoặc động cơ diesel 3.3L V6 tăng áp kép, sản sinh 304 mã lực. Tất cả các biến thể của Land Cruiser Series 300 đều được trang bị hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)