07:27  | 

"Chiến binh" Ducati Streetfighter V2 2022 trình làng với diện mạo cực ngầu

Bên cạnh màu đỏ đặc trưng của nhà Ducati, Streetfighter V2 vừa được bổ sung thêm cách phối màu thứ hai là xanh Storm Green trong năm 2022. Xe có giá bán hơn 23.000 USD tại thị trường châu Âu.

Phiên bản màu xanh Storm Green được khoác lên chiếc Ducati Streetfighter V2 2022 sẽ mặt tại các đại lý Ducati ở châu Âu từ đầu tháng 7, Storm Green là màu xanh lá cây kim loại do Centro Stile Ducati lựa chọn để tôn lên đường nét của chiếc nakedbike thể thao Ý này, đi cùng các chi tiết màu đỏ trên cặp mâm sơn đen.

Khối động cơ Superquadro V-Twin đạt tiêu chuẩn Euro 5 của Ducati cung cấp sức mạnh cho Streetfighter V2, sản sinh công suất 153 mã lực tại 10.750 vòng/phút và mô-men xoắn 101,4 Nm tại 9.000 vòng/phút. Động cơ đi qua hộp số sáu cấp với ly hợp trượt và hệ dẫn động xích.

Hệ thống treo được trang bị lên Ducati Streetfighter V2 2022 là loại Showa BPF đường kính 43 mm có thể điều chỉnh hoàn toàn ở phía trước và giảm xóc Sachs ở sau, cũng có thể điều chỉnh hoàn toàn, trên tay đòn một bên. Bộ mâm 5 chấu 17 inch được trang bị lốp Pirelli Diablo Rosso IV 120/70 phía trước và 180/60 phía sau.

Hệ thống phanh, như thường lệ của Ducati, vẫn tiếp tục là Brembo, sử dụng đôi đĩa 320 mm ở bánh trước, kết hợp với kẹp phanh bốn piston Monobloc 4.32 và kẹp phanh hai piston ở phía sau, trong khi hệ thống Bosch Cornering ABS EVO được trang bị tiêu chuẩn.

Một loạt công nghệ điện tử hỗ trợ người lái được trang bị cho Streetfighter V2, lấy dữ liệu từ đơn vị đo lường quán tính sáu trục (IMU) với các cài đặt hiển thị trên màn hình TFT-LCD 4,3 inch. Xe có ba chế độ lái, phanh ABS khi vào cua với ba cấp độ, kiểm soát lực kéo tám cấp, kiểm soát bánh xe và phanh động cơ cũng như cung cấp Hệ thống Đa phương tiện Bluetooth Ducati. Trọng lượng ướt của Ducati Streetfighter V2 được liệt kê là 200 kg với 17 lít nhiên liệu trong bình xăng và chiều cao yên được đặt ở mức 845 mm.

Luân Võ (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm