11:09  | 

Các HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động đào tạo Lái xe an toàn Quý 2/2022

Nhằm ghi nhận những đóng góp của các HEAD trong hoạt động đào tạo LXAT, Honda Việt Nam (HVN) đã đánh giá và tuyên dương các HEAD thuộc 3 miền Bắc - Trung - Nam có hoạt động tích cực nhất trong Quý 2/2022.

Được biết, trong quý 2/2022, hoạt động đào tạo LXAT của HVN và các HEAD có sự gia tăng mạnh mẽ cả về số lượng chương trình và số học viên được đào tạo.

Theo đó, đã có gần 1.700 chương trình được tổ chức cho hơn 182.000 học viên trên cả nước. Con số ghi nhận tại mỗi vùng miền là 554 chương trình (tương đương 33%) tại các HEAD khu vực miền Bắc, 335 chương trình (tương đương 20%) tại các HEAD khu vực miền Trung và số lượng chương trình tại các HEAD khu vực miền Nam là 796 chương trình (tương đương 47%).

Các HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động đào tạo Lái xe an toàn Quý 2/2022 head-trung-tam-huong-dan-hoc-vien-tu-the-lai-xe-an-toan.jpg

HEAD Trung Tâm hướng dẫn học viên tư thế lái xe an toàn

Tại miền Bắc, HEAD Việt Long #1 (Tỉnh Bắc Ninh) là HEAD có hoạt động LXAT tích cực nhất quý với 12 chương trình đào tạo. Tại miền Trung là HEAD Quốc Tiến #2 (tỉnh Quảng Nam) với 12 chương trình. Và tại miền Nam, xuất sắc nhất quý là HEAD Trung Tâm #3 (tỉnh Đồng Tháp) với 16 chương trình được triển khai.

Những kết quả trên không chỉ thể hiện nỗ lực to lớn mà còn là cam kết của mỗi HEAD trong việc góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân địa phương, xây dựng văn hóa giao thông cho cộng đồng, từ đó giảm thiểu tai nạn giao thông trên mọi miền đất nước.

Dưới đây là danh sách chi tiết các HEAD xuất sắc nhất Quý 2/2022 trong hoạt động LXAT:

Thời gian

Miền Bắc

Miền Trung

Miền Nam

Quý 2/2022

HEAD Việt Long #1

Bắc Ninh

HEAD Quốc Tiến #2

Quảng Nam

HEAD Trung Tâm #3

Đồng Tháp

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm