08:31  | 

Kia EV9 sẽ có giá từ 50.000 USD, ra mắt trong nửa đầu năm 2023

Gần đây, chúng ta đã được nhìn thấy những hình ảnh của Kia EV9 khi lần đầu xuất hiện trên đường chạy thử tại châu Âu và hôm nay chúng ta lại có thêm các thông tin mới đáng chú ý về mẫu SUV chạy điện này.

Theo những thông tin mới nhất mà mình cập nhật được từ các trang báo Hàn Quốc thì Kia EV9 sẽ được tung ra thị trường trong nửa đầu năm 2023 với giá khởi điểm từ 50.000 USD.

Chiếc SUV 3 hàng ghế này là một chiếc xe cỡ lớn, dài gần 5 m, rộng hơn 2 m và cao 1,8 m nhưng nó vẫn có thể hoàn thành cú tăng tốc nước rút từ 0-100 km/h trong vòng khoảng 5 giây. Đó là theo thông tin quảng cáo của Kia, còn thực tế như thế nào anh em vẫn phải chờ đến năm sau khi xe ra mắt các chuyên gia review sẽ đánh giá chi tiết.

Kia EV9 sẽ có giá từ 50.000 USD, ra mắt trong nửa đầu năm 2023 SUV chạy điện Kia EV9 xuất hiện trên đường chạy thử, đối thủ của VinFast VF9 kia-ev9-spy-photos.jpg

Kia EV9 lộ diện trên đường chạy thử

Chưa hết, Kia EV9 còn có phạm vi hoạt động tối đa dự kiến lên đến khoảng 540 km cho một lần sạc đầy, thoải mái cho anh em vi vu cùng người thân mà không lo phải tìm chỗ đổ xăng.

Và với nền tảng mới nhất của Kia, tính năng sạc tốc độ cao cũng được chú trọng. Xe chỉ cần sạc 6 phút là có thể di chuyển quãng đường 100 km.

Kia EV9 sẽ có giá từ 50.000 USD, ra mắt trong nửa đầu năm 2023 SUV chạy điện đầu bảng Kia EV9 sẽ ra mắt tại châu Âu vào năm 2023 kia-ev9-concept-2.jpg

Kia EV9 Concept

Đặc biệt, Kia cũng hứa hẹn sẽ cung cấp rất nhiều tính năng, trang bị hiện đại cho mẫu SUV đầu bảng EV9. Trong đó, đáng chú ý là tính năng AutoMode – hệ thống lái xe tự động sắp ra mắt của công ty. Khả năng cập nhật tự động thông qua OTA, NSCC (Điều khiển hành trình thông minh dựa trên điều hướng) với bản đồ HD, Hệ thống lái xe tự động trên đường cao tốc (HDP) và Tự động chuyển làn đường sẽ là những điểm nổi bật của AutoMode trên Kia EV9.

Trangnt (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm