11:39  | 

Xem Hyundai Santa Fe 2024 thể hiện khả năng xử lý cực mượt trên đường băng tuyết

Hyundai Santa Fe 2024 thế hệ mới dự kiến sẽ được trình làng vào cuối năm nay với phần thiết kế ngoại thất được "lột xác" ấn tượng.

Hyundai đã tiết lộ Santa Fe thế hệ thứ tư vào tháng 2/2018 và hiện đang trong quá trình thử nghiệm, chuẩn bị tung ra thế hệ thứ năm hoàn toàn mới cho mẫu SUV rất hút khách này. Trong thông cáo báo chí phát hành vào tháng trước về kết quả bán hàng năm 2022, thương hiệu xe Hàn Quốc đã thông báo buổi ra mắt toàn cầu của Santa Fe và Ioniq 5 N mới sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Điều đó cho chúng ta biết rằng chúng ta đang được xem nguyên mẫu của phiên bản sắp được sản xuất hàng loạt đang chạy thử trên đường băng tuyết với những lớp ngụy trang che giấu những thay đổi về thiết kế ngoại thất.

Video: CarSpyMedia

Ở lần chạy thử này, Hyundai Santa Fe 2024 đang được kiểm tra khả năng vận hành trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt của mùa đông. Chiếc xe được ngụy trang kỹ lưỡng được nhìn thấy đang trượt trên băng tuyết với khả năng xử lý rất mượt mà.

Xem Hyundai Santa Fe 2024 thể hiện khả năng xử lý cực mượt trên đường băng tuyết 2024-hyundai-santa-fe-new-spy-photo.jpg

Thân xe hình hộp cho thấy sự khác biệt đáng kể so với phiên bản hiện hành và kiểu dáng tổng thể dễ khiến chúng ta liên tưởng đến mẫu Kia EV9. Đường mái phẳng, phần nhô ra lớn và các đường tổng thể sắc nét hơn là những gợi ý về một thiết kế hoàn toàn mới cho chiếc SUV thương hiệu Hàn Quốc so với phiên bản hiện hành. Mâm xe có vẻ hơi nhỏ so với chiếc xe nhưng mình đoán nó có kích thước ít nhất khoảng 18 inch.

Xem Hyundai Santa Fe 2024 thể hiện khả năng xử lý cực mượt trên đường băng tuyết 2024-hyundai-santa-fe-new-spy-photo-1.jpg

Hiện chưa rõ Santa Fe đời mới có được nâng cấp hệ thống truyền động hay không. Ở phiên bản hiện hành, Santa Fe 2023 được bán tại Mỹ với một số tùy chọn động cơ, bao gồm hệ truyền động hybrid và plug-in hybrid. Ở châu Âu, xe được cung cấp động cơ diesel 2.2L. Rất có thể những động cơ này sẽ được chuyển sang thế hệ mới với một số tinh chỉnh để cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn nữa.

Xem Hyundai Santa Fe 2024 thể hiện khả năng xử lý cực mượt trên đường băng tuyết 2024-hyundai-santa-fe-new-spy-photo-2.jpg

Chúng ta vẫn chưa có được lịch ra mắt chính thức nhưng có một số tin đồn cho rằng Santa Fe 2024 sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay trước khi được bán ra vài tháng sau đó dưới dạng phiên bản 2024.

Trang NT (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm