16:06  | 

Lịch lãm cùng Honda SH 2017

Mẫu xe tay ga “thời thượng” SH phiên bản mới 2017 vừa ra mắt tại Việt Nam mang đậm phong cách châu Âu. Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh toát lên dáng vẻ lịch lãm, sang trọng và đầy tinh tế của chiếc xe này.

honda-sh-model-8.jpgHonda giới thiệu SH 2017 tới khách hàng trong nước vào ngày mùng 8/11 vừa qua và ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người tiêu dùng.

honda-sh-model-12.jpgSH là một trong những mẫu xe quan trọng của Honda tại thị trường Việt Nam. Honda có kế hoạch xuất khẩu mẫu xe từ Việt Nam sang các thị trường khác, ví dụ như Úc.


Kể từ khi dòng xe này được phân phối theo diện chính hãng vào năm 2009 đến nay, Honda Việt Nam đã bán tổng cộng hơn 300.000 xe.


Doanh số 8 tháng đầu năm 2016 của Honda SH là 58.595 xe, cùng 4 mẫu xe Air Blade, Vision, LEAD và SH Mode nắm đa số diện tích trên miếng bánh thị trường xe tay ga.


Honda SH mới mang trên mình ngôn ngữ thiết kế riêng trong khi vẫn thừa hưởng những phong cách sang trọng cổ điển trên từng đường nét vốn là đặc trưng của dòng xe SH. Cấu tạo thân xe liền mạch như một dòng chảy từ đầu xe đến đuôi xe kết hợp logo SH mới tạo nên tổng thể thiết kế hài hòa.

honda-sh-model-7.jpgNgoại hình của SH 2017 không tạo nên một cuộc cách mạng thiết kế, nhưng đủ ấn tượng hơn bằng cách vay mượn đường nét từ SH300i. Đầu xe phía trước bầu bĩnh hơn trước, đèn pha gọn gàng, và những đường gân rõ ràng hơn, tạo nên thiên hướng thể thao mạnh cho sản phẩm. 

 
Điểm đáng chú ý nhất là hãng xe Nhật trang bị thêm công nghệ ABS 2 kênh, hệ thống chiếu sáng LED ở tất cả đèn và hộc đựng đồ tích hợp cổng sạc USB 12V.


Bước sang phiên bản 2017, Honda SH sử dụng hệ thống chiếu sáng LED ở tất cả các đèn, gồm đèn pha, đèn định vị và đèn hậu phía sau. Đồ họa chiếu sáng cũng thay đổi, mang đến diện vào thể thao và có dấu ấn hơn.


Ở trên phiên bản 2017, Honda sẽ cung cấp cho khách hàng 2 chìa khóa FOB, thay vì 1 chiếc như trước.Tại Việt Nam, Honda SH 2017 có giá bán dao động từ 67,99 triệu đồng đến 89,99 triệu đồng, tương ứng với 4 phiên bản khác nhau. 

 Minh Đức (Trithucthoidai)

Ý kiến đánh giá (3)


Có thể bạn quan tâm