Harley-Davidson 2020 nhập Thái Lan giá "mềm" về Việt Nam

Hôm qua (16/11) – Harley-Davidson công bố các dòng xe đáng được chờ đợi trong năm 2020 bao gồm: Phiên bản mới cho dòng xe Touring và Electra Glide Standard. Đặc biệt, dòng xe Touring với giá mới chỉ từ 899 triệu đồng, được nâng cấp các công nghệ tiên tiến, thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng tại Việt Nam.

Nhằm mang lại trải nghiệm lái nguyên bản và thuần túy, mẫu xe Electra Glide Standard chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, lấy cảm hứng từ dòng Touring nổi danh của Harley-Davidson. Electra Glide Standard được thiết kế dành cho các khách hàng yêu thích đi tour, mong muốn rời xa bộn bề thường nhật để đắm chìm vào trải nghiệm lái xe thực sự.

Harley-Davidson 2020 nhập Thái Lan giá "mềm" về Việt Nam harley-davidson-3.jpg

Điểm đặc biệt của Electra Glide Standard là thiết kế không có màn hình để khách hàng có không gian tập trung vào những trải nghiệm thuần tuý. Mẫu Electra Glide Standard được ra mắt duy nhất với màu Vivid Black có giá từ 999.000.000 đồng (đã bao gồm VAT).

Harley-Davidson 2020 nhập Thái Lan giá "mềm" về Việt Nam harley-davidson-2.jpg

Đồng thời, với mong muốn mở rộng thị trường xe phân khối lớn, phục vụ thêm nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, tăng cường cam kết với các đại lý trên toàn cầu, Harley-Davidson đã cho ra mắt các mẫu xe hoàn toàn mới, cập nhật các công nghệ hiện đại.

Harley-Davidson 2020 nhập Thái Lan giá "mềm" về Việt Nam electra-glide-standard-2020-4.jpg Harley-Davidson 2020 nhập Thái Lan giá "mềm" về Việt Nam street-glide-special-2020-8.jpg Harley-Davidson Electra Glide Standard 2020 (hình trái) và Street Glide Special 2020 (hình phải).

Ngoài Electra Glide Standard, các dòng xe ấn tượng có thể đem đến sự bùng nổ trong 2020 bao gồm - Road King ™, Road King ™ Special, Street Glide ™ Special, Road Glide ™ Special và Ultra Limited.

Harley-Davidson 2020 nhập Thái Lan giá "mềm" về Việt Nam road-glide-special-2020-1.jpg Harley-Davidson 2020 nhập Thái Lan giá "mềm" về Việt Nam road-king-special-2020-1.jpg Harley-Davidson 2020 nhập Thái Lan giá "mềm" về Việt Nam ultra-limited-2020-2.jpg Road Glide Special 2020 (hình trái), Road King Special 2020 (hình giữa) và Ultra Limited 2020 (hình phải).

Một trong những tính năng mới của dòng Touring ™ 2020 là Công nghệ lái an toàn RDRS - Reflex™ Defensive Rider System*. Công nghệ này được thiết kế phù hợp với hiệu suất của xe, cho phép kiểm soát lực kéo trong quá trình tăng tốc, giảm tốc và phanh. RDRS tận dụng tối đa hệ thống kiểm soát khung gầm tiên tiến nhất, hệ thống phanh tự động & hệ thống truyền động.

Road King Special ™

Một số cải tiến cho động cơ Milwaukee-Eight® 114 mới của Road King® Special. Phong cách tối màu, sọc nhấn, lộ vẻ cơ bắp trên bánh xe tuabin. Cốp xe kéo dài và vỏ đèn pha kiểu cảnh sát với vòng trang trí màu đen.

Harley-Davidson 2020 nhập Thái Lan giá "mềm" về Việt Nam road-king-special-2020-2.jpg Harley-Davidson 2020 nhập Thái Lan giá "mềm" về Việt Nam road-king-special-2020-4.jpg

Street Glide Special ™

Cốp xe kéo dài hơn thu hút mọi ánh nhìn. Xe còn được trang bị thêm động cơ Milwaukee-Eight® 114, tăng tốc tối ưu bỏ lại mọi thứ nhanh chóng. Bằng việc kết nối với thiết bị di động dựa trên hệ thống H-D ™ Connect Service, bạn có thể kết nối chiếc xe của mình với điện thoại thông minh bằng phiên bản mới nhất trên ứng dụng Harley-Davidson®.

Harley-Davidson 2020 nhập Thái Lan giá "mềm" về Việt Nam street-glide-special-2020-1.jpg Harley-Davidson 2020 nhập Thái Lan giá "mềm" về Việt Nam street-glide-special-2020-2.jpg

Kiểm tra tuổi thọ của xe bao gồm mức tiêu hao nhiên liệu, nhận diện giả mạo và theo dõi xe bị đánh cắp cùng nhiều tính năng khác. Một điều mới nữa những mẫu xe 2020, Reflex ™ Defensive Rider Systems là tập hợp các công nghệ giúp bạn tự tin và kiểm soát mọi tình huống. Hệ thống kiểm soát khung gầm tiên tiến, kiểm soát phanh điện tử và hệ thống truyền động hỗ trợ bạn tăng tốc và phanh trên đường trường hoặc khi ôm cua.

Road Glide Special ™

Phong cách tối màu và được trang bị phụ kiện cao cấp. Động cơ Milwaukee-Eight® 114 V-Twin khiến bạn có cảm giác như đang trong một chuyến đi thật sự. Đây là mẫu xe có nhiều thay đổi nhất so với dòng tiêu chuẩn H-D® Touring. Với dung tích 114 cubic inch, mẫu xe này đủ sức vượt qua mọi rào cản và đưa bạn đến chân trời góc bể.

Harley-Davidson 2020 nhập Thái Lan giá "mềm" về Việt Nam road-glide-special-2020-6.jpg Harley-Davidson 2020 nhập Thái Lan giá "mềm" về Việt Nam road-glide-special-2020-3.jpg

Electra Glide ™ Ultra Limited

Từ động cơ Twin-Cooled ™ Milwaukee-Eight® 114 V-Twin cho đến tay nắm có sưởi, Ultra Limited có sự cân bằng tuyệt vời giữa: dàn áo cánh dơi và khe thông gió cho luồng không khí tối ưu và giảm rung lắc đầu xe, HD ™ Connect Service theo dõi tuổi thọ và độ an toàn của xe, hệ thống thông tin giải trí GTS của BOOM! ™, kiểm soát hành trình bằng điện tử, hệ thống thắng trước và sau, và cốp Tour-Pak® đựng được hai mũ bảo hiểm. Không dừng lại ở đó, chiếc xe này còn có sự lựa chọn đầy mạnh mẽ với phiên bản tối màu.

Harley-Davidson 2020 nhập Thái Lan giá "mềm" về Việt Nam ultra-limited-2020-3.jpg Harley-Davidson 2020 nhập Thái Lan giá "mềm" về Việt Nam ultra-limited-2020-6.jpg

Electra Glide ™ Standard (New)

Được trang bị động cơ cơ bắp Milwaukee-Eight ™ 107. Nhằm mang lại trải nghiệm lái nguyên bản & thuần túy, mẫu xe Electra Glide Standard chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, lấy cảm hứng từ dòng Touring nổi danh của Harley-Davidson.

Harley-Davidson 2020 nhập Thái Lan giá "mềm" về Việt Nam electra-glide-standard-2020-6.jpg Harley-Davidson 2020 nhập Thái Lan giá "mềm" về Việt Nam electra-glide-standard-2020-3.jpg

Electra Glide Standard được thiết kế dành cho các khách hàng yêu thích đi tour, mong muốn rời xa bộn bề thường nhật để đắm chìm vào trải nghiệm lái xe thực sự. Điểm đặc biệt của Electra Glide Standard là thiết kế không có màn hình để khách hàng có không gian tập trung vào những trải nghiệm thuần tuý. Mẫu Electra Glide Standard được ra mắt duy nhất với màu Vivid Black.

CHỈ CÓ 300 CHIẾC HARLEY-DAVIDSON STREET 750 PHIÊN BẢN KỶ NIỆM 10 NĂM

HARLEY-DAVIDSON FXDR 114 RA MẮT TẠI VIỆT NAM, GIÁ 799 TRIỆU

Thành Nhơn (forum.autodaily.vn)