11:45  | 

Honda Việt Nam trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh tỉnh Thanh Hóa

Ngày 22/11, Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, và Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa trao tặng 2.000 mũ bảo hiểm cho học sinh của trường THPT Hà Trung, xã Hà Bình, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa.

Đây là chương trình trao tặng nằm trong khuôn khổ chiến dịch trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm mang tên “Cùng Honda chắp cánh tương lai” năm 2019 do Công ty Honda Việt Nam phát động nhằm nâng cao tỷ lệ đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn và góp phần thay đổi hành vi, thói quen đội mũ bảo hiểm của học sinh và người dân khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy.

mu-bao-hiem.jpg

Đại diện các bên trao mũ bảo hiểm cho học sinh trường THPT Hà Trung, xã Hà Bình, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, ông Phan Tuấn Anh – Trưởng Phòng Kế hoạch Lái xe an toàn Công ty Honda Việt Nam và lãnh đạo các sở ban ngành địa phương. Sau buổi lễ trao tặng 2.000 mũ bảo hiểm của công ty Honda Việt Nam cho các em học sinh tỉnh Thanh Hóa, HEAD Hải Quế Thắng đã tổ chức tập huấn lái xe an toàn cho học sinh và thay dầu miễn phí cho các thầy cô giáo và phụ huynh học sinh.

Với việc trao tặng này, HVN mong muốn đây không chỉ là món quà cho các em học sinh mà còn là bài học giá trị về ATGT, giúp các em nâng cao nhận thức về luật giao thông cũng như cách đề bảo vệ bản thân và mọi người khỏi tai nạn giao thông.

Với những hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm này, tính từ tháng 5/2019 đến nay đã có 14.775 mũ bảo hiểm được Honda Việt Nam phối hợp trao tặng cho học sinh, sinh viên, thanh niên và người dân trên cả nước. Không chỉ dừng lại ở đó, nhằm hưởng ứng tháng hành động vì an toàn giao thông, HVN sẽ tiếp tục phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm và thúc đẩy mọi người dân trên cả nước luôn đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi tham gia giao thông.

Honda Việt Nam đẩy mạnh đào tạo lái xe an toàn trong cộng đồng

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Tags:

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm