11:04  | 

Nội thất Mercedes S-Class 2021 rộng rãi, sang trọng và tinh tế hơn bao giờ hết

Mercedes-Benz vừa tiếp tục mang đến cho giới mộ điệu cái nhìn chi tiết về khoang nội thất sang trọng và hiện đại của mẫu sedan đầu bảng S-Class 2021 trước khi chính thức trình làng vào ngày 2/9 tới.

Khoảng một tháng sau khi công bố những bức ảnh và thông tin chi tiết đầu tiên về hệ thống thông tin giải trí MBUX thế hệ thứ 2 dành cho mẫu S-Class mới, hãng xe Đức tiếp tục giới thiệu các tính năng sang trọng và mức độ thoải mái của khoang nội thất.

Nội thất Mercedes S-Class 2021 rộng rãi, sang trọng và tinh tế hơn bao giờ hết 2021-mercedes-benz-s-class-interior-15.jpg

Mercedes-Benz mô tả nội thất của S-Class 2021 là “nơi thứ 3” – nơi ẩn dưỡng của các đại gia giữa nhà và nơi làm việc của họ. Khoang cabin của S-Class 2021 được cho là mang lại “bầu không khí dễ chịu cùng những đặc điểm như phòng chờ VIP vô cùng sang trọng và tinh tế”.

Nội thất Mercedes S-Class 2021 rộng rãi, sang trọng và tinh tế hơn bao giờ hết 2021-mercedes-s-class-interior-9.jpg

Cũng theo hãng xe Đức, khoang cabin của S-Class mới được lấy cảm hứng từ kiến trúc nội thất và các yếu tố thiết kế du thuyền. Bên cạnh 5 màn hình cỡ lớn (bao gồm 3 màn hình cho hàng ghế sau), điểm nhấn đáng chú ý trên Mercedes S-Class 2021 là những chi tiết trang trí cỡ lớn trên bảng táp-lô và ở phía sau.

Các yếu tố thiết kế mới còn bao gồm các cửa gió điều hòa hoàn toàn mới, ghế ngồi mới với thiết kế 3 chiều cùng vô lăng mới.

Nội thất Mercedes S-Class 2021 rộng rãi, sang trọng và tinh tế hơn bao giờ hết 2021-mercedes-s-class-interior-7.jpg

Một điểm nhấn nội thất khác của S-Class 2021 là hệ thống đèn trang trí nội thất chủ động mới được tích hợp để hoạt động cùng với các hệ thống hỗ trợ người lái và hệ thống Energizing Comfort. Ngoài ra, nó có thể củng cố các cảnh báo trực quan và đưa ra phản hồi khi vận hành hệ thống điều hòa nhiệt độ hoặc tính năng Trợ lý ảo điều khiển bằng giọng nói “Hey Mercedes”.

Nội thất Mercedes S-Class 2021 rộng rãi, sang trọng và tinh tế hơn bao giờ hết 2021-mercedes-s-class-interior-1.jpg

Mercedes-Benz S-Class vốn nổi tiếng sở hữu không gian nội thất vô cùng rộng rãi và thế hệ mới của mẫu sedan đầu bảng này cũng không phải là ngoại lệ. Theo hãng xe Đức, gần như tất cả các kích thước có khả năng mang lại sự thoải mái cho người dùng của S-Class 2021 bao gồm cả phiên bản trục cơ sở ngắn và trục cơ sở dài đều được cải thiện. Kết quả là người dùng sẽ cảm nhận được một không gian nội thất rộng rãi hơn bao giờ hết trên S-Class mới.

Nội thất Mercedes S-Class 2021 rộng rãi, sang trọng và tinh tế hơn bao giờ hết 2021-mercedes-s-class-interior-8.jpg

Nội thất Mercedes S-Class 2021 rộng rãi, sang trọng và tinh tế hơn bao giờ hết 2021-mercedes-s-class-interior-6.jpg

Ngoài ra, nội thất của S-Class 2021 còn mang đến cho người dùng một không gian vô cùng êm ái và thoải mái cùng một loạt chương trình trong gói tính năng Energizing Comfort. Đơn cử như chỉ cần chạm vào nút điều khiển hoặc sử dụng ra lệnh bằng giọng nói, một bầu không khí tràn đầy năng lượng sẽ được tạo ra bên khoang cabin của S-Class 2021 giúp giải tỏa mọi căng thẳng và áp lực cho người dùng.

Đặc biệt, nếu lựa chọn chức năng Energizing Coach, người dùng sẽ nhận được những đề xuất về một chương trình thể dục hoặc hoặc sóc sức khỏe phù hợp dựa trên dữ liệu của phương tiện và chuyến đi.

Nội thất Mercedes S-Class 2021 rộng rãi, sang trọng và tinh tế hơn bao giờ hết 2021-mercedes-s-class-interior-4.jpg

Nội thất Mercedes S-Class 2021 rộng rãi, sang trọng và tinh tế hơn bao giờ hết 2021-mercedes-s-class-interior-3.jpg

Chưa hết, mẫu sedan hạng sang này còn được trang bị hệ thống lọc không khí có tên Energizing Air Control có thể lọc được bụi mịn, phấn hoa và mùi mồ hôi. Bên cạnh đó, tương tự phiên bản tiền nhiệm, S-Class mới cũng được trang bị hệ thống Air Balance với bộ lọc không khí có chức năng ion hóa oxy và cung cấp 2 loại nước hoa đặc biệt.

Nội thất Mercedes S-Class 2021 rộng rãi, sang trọng và tinh tế hơn bao giờ hết 2021-mercedes-benz-s-class.jpg

 Mercedes sẽ chính thức ra mắt S-Class thế hệ mới vào tháng 9 tới đây.

Mercedes S-Class 2021 được trang bị túi khí trước cho hàng ghế sau

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm