14:32  | 

Khách hàng tại TP.HCM được dịp chiêm ngưỡng tận mắt ô tô điện VinFast VF 9

Trong lần đầu xuất hiện tại TP.HCM, mẫu xe điện VF 9 đã trở thành tâm điểm được hàng nghìn người quan tâm tại Đại nhạc hội kết nối Cộng đồng VinFast toàn cầu.

Sau nhiều mong đợi, cuối cùng Đại nhạc hội kết nối Cộng đồng VinFast toàn cầu đã chính thức diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Không khí tại khu vực trưng bày, nơi diễn ra sự kiện, nóng lên từ sớm với sự xuất hiện của tâm điểm mang tên VF 9. Đây là lần đầu tiên mẫu SUV điện cỡ lớn của VinFast ra mắt người dùng phía Nam.

Khách hàng tại TP.HCM được dịp chiêm ngưỡng tận mắt ô tô điện VinFast VF 9 Đại nhạc hội kết nối Cộng đồng VinFast toàn cầu (2).JPG

Đến tham dự Đại nhạc hội VinFast, các vị khách đều muốn lưu lại những góc máy đẹp nhất của VF 9. Đây là lần đầu tiên, khách hàng phía Nam được tận mục sở thị phần nội thất của VF 9. Ngoài ra, cũng giống như mẫu VF 8 đã xuất xưởng trước đó, thiết kế của VF 9 đề cao sự tối giản nhưng vẫn giữ được sự sang trọng.

Khách hàng tại TP.HCM được dịp chiêm ngưỡng tận mắt ô tô điện VinFast VF 9 Đại nhạc hội kết nối Cộng đồng VinFast toàn cầu (3).JPG

Cũng tại sự kiện này, 3.000 khách mời khu vực phía Nam đã có một buổi tối đáng nhớ khi chứng kiến khoảnh khắc những quả cầu ánh sáng, mang thông điệp về sự lan toả, kết nối, hòa chung vào hàng nghìn vòng tay phát sáng của những người tham dự.

Khách hàng tại TP.HCM được dịp chiêm ngưỡng tận mắt ô tô điện VinFast VF 9 Đại nhạc hội kết nối Cộng đồng VinFast toàn cầu (1).jpeg

Song song với chuỗi sự kiện ra mắt Cộng đồng VinFast toàn cầu tại Hà Nội và TP. HCM, diễn đàn dành cho các chủ sở hữu xe ô tô VinFast và những người yêu mến thương hiệu VinFast trên toàn cầu chính thức được mở.

Khách hàng tại TP.HCM được dịp chiêm ngưỡng tận mắt ô tô điện VinFast VF 9 Đại nhạc hội kết nối Cộng đồng VinFast toàn cầu (4).JPG

Đây là một sân chơi, nơi các thành viên có thể giao lưu, kết nối và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với nhau và với các chuyên gia cao cấp của VinFast. Cộng đồng cũng là nơi mọi thành viên có thể góp ý, thậm chí là tham gia sáng tạo để phát triển các xe VinFast ngày càng tốt hơn, thông minh hơn.

Thành Nhơn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm