13:16  | 

Mãn nhãn với dải sản phẩm xe điện VinFast xuất hiện tại TP.HCM

Toàn bộ dải sản phẩm xe điện của VinFast đã xuất hiện tại triển lãm “VinFast – Vì tương lai xanh” diễn ra tại Vinpearl Landmark 81, Khu đô thị Vinhomes Central Park, TP. Hồ Chí Minh từ ngày 18 – 20/8/2023.

Tại triển lãm, VinFast đã giới thiệu tới người tiêu dùng toàn bộ dải sản phẩm xe điện hoàn chỉnh, gồm xe đạp điện, xe máy điện, ô tô điện (VinFast VF 3, VF 5, VF 6, VF 7, VF 8 & VF 9) và xe buýt điện.

Mãn nhãn với dải sản phẩm xe điện VinFast xuất hiện tại TP.HCM VinFast – Vì tương lai xanh 14.JPG

Trong đó, mẫu xe mini car VF 3 là tâm điểm của triển lãm khi lần đầu tiên xuất hiện tại TP. Hồ Chí Minh. Xe có thiết kế nhỏ gọn, mạnh mẽ và hiện đại, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và không gian vận hành.

Mãn nhãn với dải sản phẩm xe điện VinFast xuất hiện tại TP.HCM VinFast – Vì tương lai xanh 18.JPG

Bên cạnh đó, triển lãm cũng lần đầu trưng bày hai mẫu SUV thuộc phân khúc B và C là VF 6 và VF 7, cùng với mẫu xe đạp điện trợ lực đầu tiên của Việt Nam.

Mãn nhãn với dải sản phẩm xe điện VinFast xuất hiện tại TP.HCM VinFast – Vì tương lai xanh 17.JPG

Triển lãm “VinFast – Vì tương lai xanh” tại TP. Hồ Chí Minh sẽ mở cửa đón khách tham quan từ ngày 18/8 đến hết ngày 20/8/2023. Sau TP. Hồ Chí Minh, triển lãm sẽ tiếp tục được tổ chức tại Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Nghệ An và Phú Thọ, từ ngày 25/8 đến ngày 20/9/2023.

Mãn nhãn với dải sản phẩm xe điện VinFast xuất hiện tại TP.HCM VinFast – Vì tương lai xanh 15.JPGMãn nhãn với dải sản phẩm xe điện VinFast xuất hiện tại TP.HCM VinFast – Vì tương lai xanh 19.JPGMãn nhãn với dải sản phẩm xe điện VinFast xuất hiện tại TP.HCM VinFast – Vì tương lai xanh 16.JPGMãn nhãn với dải sản phẩm xe điện VinFast xuất hiện tại TP.HCM VinFast – Vì tương lai xanh 7.JPGMãn nhãn với dải sản phẩm xe điện VinFast xuất hiện tại TP.HCM VinFast – Vì tương lai xanh 6.JPG

Thành Nhơn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm