14:34  | 

Yamaha Motor Việt Nam công bố kế hoạch kinh doanh 2020

Yamaha Motor Việt Nam mới đây đã chính thức công bố kế hoạch kinh doanh và phát triển tại thị trường Việt Nam trong năm 2020 với dự định ra mắt 3 mẫu xe mới.

Yamaha Motor Việt Nam công bố kế hoạch kinh doanh 2020 yamaha-1.jpg

Sau thành công của chiến dịch “xe tay ga Yamaha – Why Not?”, năm 2020, Yamaha Motor Việt Nam giới thiệu chiến dịch mới “NEW ME, DISCOVER”- KHÁM PHÁ CHẤT RIÊNG. Bên cạnh đó, Yamaha Motor Việt Nam đã lựa chọn hai đại sứ thương hiệu đại diện cho chiến dịch lần này là diễn viên, ca sĩ Chi Pu và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Yamaha Motor Việt Nam công bố kế hoạch kinh doanh 2020 yamaha-janus-new-me-discover.jpg

Yamaha Motor Việt Nam công bố kế hoạch kinh doanh 2020 yamaha-grande-new-me-discover.jpg

Yamaha Motor Việt Nam công bố triển khai nhiều hoạt động thú vị trong năm 2020 như Chuỗi triển lãm Yamaha Motor Expo: NEW ME, DISCOVER, Yamaha Grande Fashion show: NEW ME, DISCOVER, Lễ hội âm nhạc điện tử Yamaha Festa: NEW ME, DISCOVER, Giải đua xe Yamaha Motor GP – Feel The Speed, U13 Yamaha Motor Cup và cuối cùng sẽ là Nhà tài trợ đội đua Monster Energy Yamaha giải Moto GP 2020.

Bên cạnh đó, đại diện Yamaha Motor Việt Nam cũng xác nhận năm 2020, hãng sẽ ra mắt 3 mẫu xe máy mới. Trong đó có 2 mẫu xe dành cho đối tượng khách hàng là nam giới và mẫu xe còn lại dành cho cả nam và nữ, nhưng đại diện hãng không tiết lộ những mẫu xe mới này là xe gì.

Yamaha Motor Việt Nam công bố kế hoạch kinh doanh 2020 yamaha-2.jpgÔng Yano Takeshi, Chủ tịch Yamaha Motor Việt Nam chia sẻ về kế hoạch của hãng trong năm 2020.

Song song với việc tổ chức nhiều hoạt động phong phú, đa dạng hướng tới khách hàng và cộng đồng, Yamaha Motor Việt Nam cũng là một trong những hãng xe tiên phong trong việc phát triển các công nghệ tiên tiến, hiện đại, tiết kiệm và thân thiện với môi trường cùng hàng loạt tính năng vượt trội như ABS, SSS, Smartkey...

Yamaha Motor Việt Nam công bố kế hoạch kinh doanh 2020 xe-dua-yamaha-motogp.jpg

Trong đó phải kể đến công nghệ Blue Core Hybrid thế hệ mới, tối ưu khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Nhờ vào động cơ này mà mới đây, mẫu xe Yamaha Grande đã trở thành xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu nhất Việt Nam (theo số liệu đăng tải trên cổng thông tin của Cục Đăng kiểm Việt Nam).

CẬN CẢNH YAMAHA LATTE CÓ GIÁ 37,9 TRIỆU ĐỒNG TẠI VIỆT NAM

CẬN CẢNH YAMAHA FREEGO 125 HOÀN TOÀN MỚI TẠI VIỆT NAM

Thành Nhơn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm